Đồn cảnh sát ma R.I.P.D Phim hành động hay trên HBO

R.I.P.D. (Đồn cảnh sát ma) với sự tham gia của tài tử Ryan Reynolds có nhiều điểm chung với loạt phim ăn khách của Will Smith và Tommy Lee Jones sẽ được chiếu trên kênh HBO – Truyền hình An Viên vào lúc 20h30 ngày 15/11.

Thông tin phim:

R.I.P.D (HBO)

Tên tiếng Việt: Đồn cảnh sát ma

Thể loại: Hành động, Hài hước

Đạo diễn: Robert Schwentke

Diễn viên: Jeff Bridges, Ryan Reynolds, Kevin Bacon

Lịch chiếu: 20h30 ngày 15/11

 

Nội dung phim:

R.I.P.D. là tác phẩm giả tưởng thuần giải trí được sản xuất dựa trên bộ truyện tranh cùng tên, với các cảnh quay được đầu tư hoành tráng cùng công nghệ 3D được dựng khá đẹp mắt.

 

Jeff Bridges và Ryan Reynolds đồng hành trong “R.I.P.D.”. Ảnh: Universal.

 

Nhờ được đầu tư 130 triệu USD, bộ phim có thể đem tới các khung hình đầy ấn tượng, như khi Nick nhận ra mình đã chết và linh hồn anh được đưa tới nơi phán xét giữa Thiên đàng và Địa ngục. Kiến trúc độc đáo của R.I.P.D., tạo hình kỳ dị của các âm binh, những hiệu ứng cháy nổ hay thành phố Boston bị tàn phá ở cuối phim đầy chân thực… là những dấu ấn thị giác mà khán giả được trải nghiệm khi thưởng thức tác phẩm này.

 

Nhân vật chính của R.I.P.D. là anh chàng Nick, một viên cảnh sát có 15 năm trong nghề bất ngờ thiệt mạng trong một lần truy bắt tội phạm cùng người cộng sự Hayes (Kevin Bacon), để lại người vợ Julia (Stephanie Szotak).

 

 

Cựu “thiên thần đồ lót” Marisa Miller xuất hiện trong “R.I.P.D.”. Ảnh: Universal.

 

Nhờ tài năng khi còn sống, anh được thu nạp vào R.I.P.D. và được huấn luyện bởi viên cảnh sát tài năng Roy. Tuy nhiên, vị cảnh sát trưởng đã thiệt mạng từ thế kỷ 19 tỏ ra rất cộc cằn và không có ý muốn cộng tác với Nick. Bằng mọi giá, anh phải chứng tỏ khả năng của mình với Roy đồng thời điều tra thêm về cái chết đầy uẩn ức của mình bởi dường như có một âm mưu gì ghê gớm ẩn chứa đằng sau đó…

 

R.I.P.D. (Đồn cảnh sát ma) sẽ được chiếu trên kênh HBO – Truyền hình An Viên vào lúc 20h30 ngày 15/11. Mời các bạn đón xem!

Chia sẻ :

Bài viết cùng chuyên mục